Sex

Yung hubby ko ayaw na niya makipagsex since I was on my 5th month and 8 months na ngayon ang tyan ko. May possibility ba na he is using other girls or protective lang siya saakin? Help me pls pano malamn if kinakaliwa kana ng asawa mo.

17 Các câu trả lời

Nung 1st month to 3rd month hindi kami nag sex, worried daw sia okay lang naman sakin yun, but nung 4mos nko till now 5mos twice or thrice kami kada week pero maingat naman sia. Siguro you should talk/confront your husband bakit dka nia inaaya, kahit naman sino mag sususpetsa talaga eh kahit naman ako. Kausapin mo sia nang maliwanagan ka, depende nalang siguro sa isasagot nia if its enlightened you, malay mo naman nag iingat lang talaga sia sa baby nio, lahat nadadaan sa usapan sis. Trust me.

depende pa din yan be kung nauwe paba sya sa house nyo on time kase husband ko always remind me na ano ginagawa nya tapos halos araw araw din nya ako inaaya makipag sex isang beses sa isang araw kahit pagod sya sa work moms think positive kalang muna isipin mo baka mapano si baby kaya mainam na focus po muna kay baby if ever naman na kinakaliwa kana kapag mismong dalawang mata mona nakakita na niloloko kana ng asawa mo moms.

Wag mo munang paghinalaan si Mister. Baka naman takot lang din siyang makipagsex sayo since preggy ka mommy. Or tanungin mo siya, ikaw lang din inaalala niyan for sure at si baby sa tyan mo. If you are in doubt, ask your husband about it pero in a nice way, baka kasi maooffend din si Mister mo, sabihin wala ka pang tiwala sakanya. Usap kayo mommy. ☺️

Did u ask him WHY nung sinabi niyang ayaw niya? Atleast once a week is okay, no rough sex lang. Di ko alam kung gumagamit siya ng ibang babae, mas ikaw makakasagot niyan. Porn maybe. If gusto mo ng sexy time, tell him. May mga suggested/safe positions naman din na pwede niyong itry.

Kung may history yung husband mo ng pambabae may possibility. Pero sa case ko kahit gusto ni hubby sya na mismo umaayaw since concern sya sa akin at kay baby..he knows na hirap na din ako sa pakikipagsex. Btw im on my 30 weeks of pregnancy.

ako buntis den pero hindi den malimit may nangyari samen kc sinasabi nya kawawa nmn daw yun baby kung lagi kame mag gaganon or aanuhin nya ako haha saka sabi daw nila pag buntis daw tama hinala daw talaga yan haha kc medyo ganon den ako

My partner super active on sex life. Siya pa mas may alam na may horny ang buntis eh. Kaya super excited talaga niya malaman kung totoo yun. Ako ang pumipigil na bawal kase baka matusok baby ko. 12 Weeks preggy here.

depende kung may hx sya. hanggang 9 months advisable pa ang sex it can help you para hindi ka mahirapan manganak dpende nlng kung binawal ng OB sa dahilan na for threaten abortion ka bawal tlg un bed rest lang tlg.

simula nung nabuntis ako wala ding sex. pagkatabi niya gustong niya kaso pagnakikita niya yung tyan ko nagwoworry sya hehe... lalo ngayon bawal sex sa amin kasi yung cervix ko nakabukas na. 31 weeks preggy..