Sex

Yung hubby ko ayaw na niya makipagsex since I was on my 5th month and 8 months na ngayon ang tyan ko. May possibility ba na he is using other girls or protective lang siya saakin? Help me pls pano malamn if kinakaliwa kana ng asawa mo.

17 Các câu trả lời

nung buntis ako isang beses lang kami nag sex ng asawa ko..8 months na tyan ko nun. iniingatan nya kasi si baby sa tiyan ko.baka daw masaktan.hahaha ginagawa nya lang nun nuod porn.hahaha

same here. since 3rd month or 4th month wala na kaming sexual contact. currently on my 9th month na wala pa din. ang hirap lang magtiwala kasi nagawa na nya akong lokohin before :(

Wag mo pag isipan ng di maganda hubby mo it is just normal na protektahan ka at ang magiging baby niyo. ☺️ Kami po ng hubby ko since nabuntis ako wala muna kami contact.

wear sexy nighties. ung tipong d sya mkakatanggi 🤣 d nmn po cguro my other woman bka pagod lang dn at inaalala kau ng baby mo...

simula ng buntis aq ndi kmi ngsesex ng asawa ko and ndi ko dn naiisip na may iba cx kasi on time nmn cx umuwi ng bahay ii ..

Si hubby ganyan din sis pero Hindi Naman ganun katagal days Lang .. ako gumagawa ng 1st move inaakit ko sya.. hehe

Depende po yon sis. You only Observed kong my nag iba ba or wala