Starting solid

Yung baby ko po turning 7 months na sa May 8 pero til now ayaw pa din kumain. Kahit puree ayaw niya talaga. Nasusuka siya pag may bago sa panlasa nya kahit vitamins ganun siya. Meron po ba sa inyo naka encounter na din ng ganito? Pano niyo po na encourage mapakain si baby?

3 Các câu trả lời

Pwde nyo po ihalo vitamins sa dede nya. Bka di pa sta ready for solid foods, wag nyo po pilitin.

4y trước

Yun din iniisip ko mommy though prescribed na din ng pedia nya for added nutrients din kaya sya nag vitamins kaya lang hirap nya painumin talaga haha

Keep on giving mommy eventually matutunan din yan ni baby.

4y trước

Hindi ko nga sinusukuan mommy pero hindi ko din siya pinipilit. Usually mga after 2 days tsaka ko uli ittry bigyan kasi baka matrauma sa food

kmusta n Po baby nyo?Ng eat nb sya solid..