8 months ayaw kumain

Mga mamsh na iistress ako ano po kaya gagawin ko 8 months na ayaw parin kumain ng baby ko kahit ano ibigay ko araw araw ako nag ooffer ng food ayaw talaga na may masusubo sa bibig nya 😭 Tinry ko ibat ibang puree ayaw tinry ko cerelac kasi matamis daw ayaw din 😭

1 Trả lời

Try blw mi. Baka bet ni baby mo magexplore ng texture and lasa sa food. Ung baby ko dn kasi ganyan. Ayaw ng purees.

11mo trước

ayaw nya din po dinudurog at tinatapon lang 🥺tinatry ko pasubo kamay nya ayaw nya huhu