Tips po.

Yung Baby ko po kasi nagka gastroenteritis. Okay na po sya ngayon pero ayaw nya kumain. 1year old na po sya. Medyo nababahala na po kami kasi tubig at gatas lang po ang laman ng tyan nya. Breastfeed po ako. Gusto ko na po sya pakainin ksi nanghihina na sy. Any tips po para sa magkagana Lo ko sa pagkain? Ano po pwede ipakain sa kanya? Salmt na marami ?

1 Trả lời

Yung panganay ko po 1 yr old din sya ng nagka gastro. Ang Sabi Lang po ng pedia nya, wag daw po pilitin o pakain ng marami. Kasi Yung bituka nya naghi heal pa daw po.

5y trước

Thns sis. Medyo napakalma ako hehe. 3days ksi syang nagsuka at nag poop. Kaya medyo nag worry ako na hanggang ngayon ayaw nya pa kumain. Salamt 🙂