Ano po ang gamot sa pagtatae na pwede sa newborn baby?

Yung baby ko po kase sunod sunod po yung pagtatae nya sa isang araw tatlong beses po sya tumatae tapos po basa po yung popoo nya😔

11 Các câu trả lời

Mi expected po na basa muna ang poop ni baby kc puro liquids p nman tinetake nya.. and sb nyo po wla xang masipsip sau, unli latch lng mi, lalabas dn yan.. drink k dn more water and mag malunggay capsules ka.. iba tlg pg breastmilk kht first few months

Prang normal lang po sa newborn talaga yan, baby ko dati every after milk matic poop agad. Basa din. As long as lagi pa rin siya nag mimilk and hndi mo nakikitaan signs of dehydration ok lang ata yan. pero para panatag ka checkwith pedia nalang.

its just normal lang po na mag tatae ang baby pag breastfeed po pero pag mix po better consult his pedia mhie para mabigyan agad ng lunas

Ganon po talaga pag newborn since maliit pa po tyan nila mabilis din pag daloy Ng food from tummy to poopoo

normal po sa newborn.. expected nga po 3-5 wet diapers talaga sya every day

breastfeed po ba siya? if breastfeed normal po every after feed nag poop tlga sila.

5mo trước

na try ko naman po kaso wala po syang masipsip saken

normal lang na basa yung poop ng baby kasi puro fluids lang ang intake nila.

kung hindi po bf baka po sa formula milk baka po hindi siya hiyang?

5mo trước

oo nga po eh pansin ko po nung napainom ko ng nestogen dun po sya nagtae

ano po sa NSB niya? if ever po pa check up mo po sa pedia

normal naman mii sa newborn na tae ng tae at basa po