Pagtatae ba to or normal lang?

Ask kolg mga mii kung normal ba tong pag poop ni baby simula nung tumungtung syang 3months after 2-3days sya bago poop ngaun mga miii...sunod sunod sya tumae straight 3days sya tumae tuwing umaga pero isang beses lg sa isang araw pero malambot po ang poop nya di napo tulad dati na may buo buo mustard ganun ask kolg mii.. kung pagtatae naba un nagngingipin naden kase po sya #ftm

1 Trả lời

possible pong sa pag iipin kse ganyn din ung baby ko 4 months old nagwatery poop pero kse sabay din kming nagkasakit lately. to ensure Po consult to pedia din kse may pinainom na probiotics sa baby ko. Sabi din ni pedia kpg breastfeeding kain dw Tayo (mommy) ng saging, apple, etc n pwedeng mkatulong pra di magwatert poops ni baby.