About pagtatae

Mga momshies ano po pwedi ko ipakain sa baby ko para po mawala pagtatae nya pang 2days na po ngayon, yung dumi nya kasi masyadong madami ang tubig tumatagos talaga sa diaper niya. Nag woworry ako ngayong araw tatlong beses na sya nagdumi ng ganon.. #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

2 Các câu trả lời

Painumin niyo na po ng hydrite or pedialyte ang baby niyo as first aid then please dalhin niyo na po sa pedia para malaman na din ang cause ng pagtatae at mabigyan ng tamang gamot

ilang beses po sta nag popoops sa isang araw? ilang months na po si baby? baka po may underlying cause kung bakit nag tatae sya. mas okay if mapatignan kay pedia to rule out amoebiasis

3y trước

kahapon tatlong beses lang pero hindi normal yung dumi nya kasi matubig masyado, ngayon naman kaninang morning 2 beses mga 6 am yun then nag poop ulit sya ngayon 1 pm..