Yung baby ko po ang lungad nya may kasamang dugo, napaka kunting dugo, ano kaya yon? help...?

26 Các câu trả lời

Ask your pedia po regarding dyan.. Yung baby ko naman dati dilaw yung nilulungad, sabi ng pedia ko okay lang yun acid daw yun..

Mommy nag ka ganyan din ako sa panganay ko , Yun pala sa utong ko galing sa pag papadede nagkakasugat na..

Mamsh. Napacheck up niyo po si baby? Ano po sabe ng pedia niyo? Kasi si baby ganun din po paminsan e 😞

2y trước

ano pong update sa mga baby nyo?

May ubo po ba siya? baka po may sugat sa lalamunan or may infection. call your pedia na agad.

Yung baby ko din po sis, 1 month pa lng , nung dumighay cia, may kasama din kunting dugo

kamusta baby niyo ngayon nangyari sa baby ko may kasama din dugo . pasagot ako please . thank you

6mo trước

Hello mams kmusta po baby mo sa baby ko dn po may ksama dugo unh lunggad nya.

pacheck up muna mommy . very alarming pag may blood kahit sabihin kong kunti lang .

mommy, ano po ginawa nyu ? nagpacheck up n po ba kau sa doktor ? ano po ang result ?

Ganyan din po anak ko Ngayon. Kamusta napo anak niyo Ngayon? Anu Sabi ng pedia Niya?

2y trước

kamusta mo si baby