Lungad na may konting dugo

Pangalawang beses na po nangyari ito na nang paglungad nya may kasamang konting dugo. Anu po ba ibig sabihin nun? Masigla po baby ko, dumidede naman ng maayos at walang sakit. #advicepls #pleasehelp

Lungad na may konting dugo
3 Các câu trả lời

yung sa baby ko hindi sya dugo sa sangobion pala sya haha kasi busog si baby ko tapos bigla ko pinainom sangobion kaya nung pag dighay nya may lumabas din lungad halos ganyan din itsura pero nung mga sumunod hindi na

ano po balita sa baby nyo? ganyan po kasi lungad ngayun ni baby ko

go to pedia mi for the safety of your baby