MAY KASAMANG IHI SA DUGO

Help naman mga mommy yung baby ko 3 months old palang pero may kasamang dugo ihi nya ☹️ Any suggestion na gamot mga mommies nag aalala ako para sa baby ko ☹️?

8 Các câu trả lời

hi mommy ask ko lng po if napacheck up nyo po babynyo anopoang naging result? gnian po kc lo ko now 1month and 3weeks plang may nkita ako na dugo sa diaper im so worried po cant wait until tommorow na ipakita ko sa pedia nya

Need.nya matignan sa pedia. Hindi yan basta basta pinumin ng gamot hindin sya macheck.

Need niyo po ipacheck up si baby. Sana okay lang siya. 🙏

pacheck up nyo na po mommy..hindi kasi normal..

Aww.. Check up na po ...

Pacheck nyo momsh.

pa check up mamshh

Check up agad po