Pls notice po

Yung baby ko po is 1 month and 1 week. Simula po kahapon iyak sya ng iyak natitigil lang sya umiyak pag dumedede or pag tulog, ang hirap din po nya patulugin kagabi iyak po sya talaga ng iyak. Ginawa ko na po lahat, wala naman po syang lagnat. Need ko na po ba sya dalhin sa pedia?

45 Các câu trả lời

pag 1 month ang baby, hindi pa sila natutulog overnight. every 3 hours ang feeding nyan. also after every feeding, make sure na burp ng maayos para hindi kabagin. pa dedehin si baby after every 3 hours.

yes better consult pedia .. pero normally yan naiyak kasi gutom (minsan gusto bfeed over bottle feed), naiinitan, nilalamig, gusto karga lang, gusto ilakad lakad , gusto kakausapin 😅

5y trước

ginawa ko na yan lahat mamsh eh iyak pa din sya

Same with my baby. Iyak lang sya ng iyak dati. Baka nilalamig or naiinitan. Pwede din na masakit yung tyan. May mga baby lang po talagang mas iyakin kesa sa iba.

5y trước

kya cguro xa iyak ng iyak kc kulang tulog nya dhl naiistorbo.

sis kada buwan kasi ng iiba iba yung mood nila na natin maintindihan . kaya tiis tiis lang po . nagbabago nman po yan sya pag ilang months na sya 😊

Baka po may kabag. Paburp niyo po palagi then idapa mo sa dibdib mo. Baby ko turning 4 months na pero kapag kinakabag siya talagang grumpy sya

pag kaka alam kopo kasi na pag ganyan daw po Gutom lang si baby At normal lang din po ang di sya maka tulog ng oras

Baka po kinakabag, naiinitan, may makati kailangan mo po talaga tingnan ano dahilan.baka nababasaan sa pwet o may rashes

bka po gutom. gnyan c baby dati nung ngbreastfeed ako ndi xa nabubusog then ng mgformula ako nkakatulog na xa ng maayos

Pagkadede po. Idapa nyo sya sa kamay nyo para makadighay sya. Or hilutin lagi ang tyan baka di mapautot or kinakabag e

Kabag po ganyan din baby ko try mo Iloveyou massage kay baby then ibend mo tuhod niya pataas sa tiyan para umutot