Pls notice po

Yung baby ko po is 1 month and 1 week. Simula po kahapon iyak sya ng iyak natitigil lang sya umiyak pag dumedede or pag tulog, ang hirap din po nya patulugin kagabi iyak po sya talaga ng iyak. Ginawa ko na po lahat, wala naman po syang lagnat. Need ko na po ba sya dalhin sa pedia?

45 Các câu trả lời

ganyan din baby ko, ang ginagawa ko kinakarga ko sya at sayaw kayat ayon nasanay na hay..

sis yan din prob ko.. iyak ng iyak lalo na pag pagabi na huhuhuhu stress na nga ako

try mo painumin rest time po para sa kabag,kasi pag walang nararamdaman c baby d talaga yan iiyak.

May baby is 4months ganyan talaga pag 1month iyakin pa kada 2hours or 3 hours kumakain

Ganyan din prob ko iyakin ng baby boy ko di ko n nga alam gagawin ayaw magpatulog sa gabi

ganyan po tlaga daw mga baby...yung sakin ganyan din pero pag 2months na cia magbabago nadin yan

5y trước

thanks mamsh huhu

Baka po my kabag na c baby kaya ganon. Try mo po padapain sa dibdib mo para makaburp

baka natigas tyan nya may kabag??., pero pa consult nyo rin oo sa pedia para sure..

May lagnat puh sa loob yAn..ganyan din baby ko wla png 1month..pinachech up ko

baka po may madakit kay baby. or naniniwala po ba kayo sa usog/bati?