Ang bigat niya na besh :))

Yung baby ko na 4 mos old, parang hindi na baby. Isa na siyang bata. HAHAHA Hindi na gumapang, diretso walker na 😂 Sabi ng pedia niya, overweight kasi 10 kilos na siya madam! Nakakataba daw talaga pag Similac. Kaya as early as 4 mos, pwede na daw siya pakainin ng mashed fruits or veggies. Para malessen ang pag dede niya. Kaya lang ayaw niya ng carrots, potato, not boiled or steamed (pinapatong ko lang sa inin na sinaing), laging dinudura niya lang. Ano pong maisusuggest niyong baby food? Try ko sana avocado maganda daw yun sa brain development. Usually 6 mos pwede kumain ang baby no? Sana kumain na rin ng food to kasi mahal ang formula wahaha

Ang bigat niya na besh :))
1 Trả lời

Cutie ni baby mommy.. Hahaha ang laki niya😊 tapos eto ako nagrereklamo sa 9.2 kg ko na baby at 6 months😂 pero breasfeeding po kami😊 kakastart lang namin magsolids.. Maganda daw po avocado mommy for brain development po😊

4y trước

Opo mommy.. Hahaha nakakangawit nga pong buhatin.. Di ko na siya kayang buhatin ng matagal.. Kasi ang bigat niya😁 opo mommy.. Sana nga po.. Kasi lugi kami kapag nagformula tong alaga namin😊 Ikaw mommy.. Choice mo naman kung magstart na ng solids or hindi.. Ako nagwait lang po ako mag 6 months si baby para developed na po talaga intestines niya at di po mahirapan magdigest nung solid food po😊