First solid food

Baby ko 4 mos palang pero parang gusto Niya na kumain ng solid. Pag kumakain kami nandyan siya, timingin sya sa mouth namin pag susubo na kami.. tinry namin suboan sya pero sa labas lang yung food, dinidilaan nya. Parang gusto nya na talaga mag try kumain. I know di pa pwede hanggang di pa 6 mos. Pero meron din naman mga 4 mos palang pinapakain na hehehe

1 Trả lời

Yes may mga baby naman na 4 months pa lang they start na with solids basta make sure lang na baby meets all the criteria showing readiness for solid foods like kaya nya na umupo unassisted for like a minute 🙂

4y trước

okey po. thank you