Baby

Yung baby ko kasi 3 months na siya nabibitin na siya sa 4 ounce na gatas nya okay lang ba na i 6 ounces ku na sya?

2 Các câu trả lời

3 months old n po ung baby ko formula sya since kapa nganak enfamil nman ung gatas nya minsan similac tummy care hw pero all day nya 6onz lng na uubos kahit binigyan sya ng pedia nya NG vitamins na heraclene Mas gusto nya pacifier nya kysa mg dede anu po Kaya dapat kung gawin pero Sabi NG pedia nya okay Lang daw ung timbang nya sa idad nya na 3months old ung 5,9kls.

Wala nman msama mommy kung itry mo ang 6ounce, para mkita mo din kung sa ganyan kdami na sya mabubusog o hindi.