Breastfeeding problem

Mga mi, need advice lang. Wala po kasi kaming ref sa bahay kaya di ako makapagstock ng gatas. Okay naman po nung mga 3 weeks si baby kaso ngayon mag one month na sya, lakas nya na dumede nabibitin na sya kapag nadede sya sakin. Umiiyak sya kapag nabibitin. Need ko na ba imix ng formula si baby? #adviceplease #Need_ko_yung_advice_niyo

3 Các câu trả lời

Hello. Kung EBF po si baby continue lang po, unli latch, hanggat gusto ni baby ipalatch mo. Hindi po natutuyuan ang breast, as long as dumedede si baby. Kahit ako na mix feed na at every tulog ko na lang siya pinapadede, may naiinom parin. (Hindi ko pinapadede madalas malapit na kasi mag 2, atsaka mag po-produce ulit ng marami ang breast kapag madalas dumede) Nonstop nag po-produce ng milk ang breast. At the more na dumedede ang Baby the more magpo-produce ang breast ng milk.

2y trước

Sige mi, thank you po. Naaawa lang po kasi ako nagngangawa kasi sya kahit dalawang boobs ko na pinapadede sa kanya

Unli latch lang po and tyaga lang po sa pagpapadede. Pero si baby ko po, mixedfeed sya kasi nilagnat sya noon, nadehydrate kasi onti lang nakukuhang milk sakin nung una. Pero ngaun, dumami na milk ko, tyaga lang po

2y trước

Oki mi, salamat po❤️ hanggat maaari po kasi ayoko muna iformula si baby ko

ako mix sa akin at S26 kasi nakakawala ng lakas magpadede