Formula

Hello po, Nestogen 1 po yung gatas ng 2 months old baby ko at 3 ounce lang po nauubos nya at nakaka 4-5 bottle lang po sya sa umaga at 3-4 bottle sa gabi kahit anong pilit ko magpadede sa kanya hindi talaga sya didede hanggang hindi sya gutom na gutom. Normal lang po ba yun? Or dapat nako magpalit ng gatas or vitamins? First time ko po kasi magkababy kaya di ko po alam gagawin ko. Pansin ko po kasi parang pumapayat sya, at 5 kilo po ang weight nya.

2 Các câu trả lời

ayaw ba nya dumede sa soso mo mommy? or kung ndi ka po kampante sa quantity ng feeding ni baby you can ask po ur pedia bka may magandang gatas xang maisuggest po ☺️ pero sa i think ok lng naman ung nakoconsume nya po 😊

bakit hindi nyo ibreastfeed