turning 3 months old baby

Yung baby ko kakatulog palang at konting kaluskos, iiyak agad. Pag tinapik ko, mas lalong iiyak. Gusto laging karga. Lagi pa nya sinisipsip kamay nya or damit ko sa balikat kahit kakadede nya lang. Di rin sya sanay sa pacifier dahil saken sya dumedede. Di ko na alam gagawin ko sobrang na s'stress nako kase wala akong pahinga. Di ako makatulog dahil wala pang ilang minuto gising nanaman baby ko. Umiiyak na nga ako dahil sobrang napapagod nako. Wala din akong katulong mag alaga. Di din makabili ng duyan dahil walang pambili. Help po pls ?. Sobrang hirap na talaga ako :((((

2 Các câu trả lời

Sis try mo lang iduyan si baby mo kahit kumot na hndi mainit baby ko kase simula nanganak ako ayaw talga magpalapag halos di nga ako makakain at BF din ako ayaw nya din nang pacifier naka limang bili nako para magustuhan nya lang ayaw padin 😞😞 pero simula mag duyan duyanan kami kahit kumot until now kumot padin sya mag 4months na ...maghapon sya tulog dede lang sya sakin tapos ibabalik kona kaagad tulog na sya ulit try mo lang naman sis sa una maninibago pa sya 😉

wag mo po sanayin na karga. lagyan mo mga instrumental songs before xa makatulog hanggang magising xa ng kusa. para kahit anong ingay di xa agad magigising.