:(

hndi regular poop ng baby ko mixed po ako nagsimula yung hndi nya pagpoop sa araw araw nung nag take sya ng s26 then nag pacheck up nako sa pedia nirecommend nya is similac tummicare hndi gsto ng baby ko pero may mga time sya na dumedede sya sa similac hndi padin nagbabago dumi nya tuwing after 3days lagi ko sya sinusupposotory ?? Iniisip ko baka makasanayan nya ? Ano pwede kong gawin mga momsh?turning to 2months baby ko po.THANKS PO!??

2 Các câu trả lời

Hi Momsh try niyo po bawasan ng isang scoop yung gatas kse sa babyko mixed feed dn ako bonna 🤗 Hi Momsh paistorbo po saglit ☺️☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true

If nagpapadede pa din po kayo kay baby try nyo g mgtake ng mote water and eat ng fruits na mafiber since 2 months plng c baby di pa sya pwede mgintake ng water. Kayo po ang mg adjust pra madedd nya or try nyo muna kht staright n 3 days na pure bf pra mkita nyo difference