ligo

yung baby ko 3 months na. parang takot pa din sa tubig tuwing maliligo umiiyak. ano po ba pwede gawin dito?

23 Các câu trả lời

Try nyo po sya kausapin ng kausapin habang naliligo. Ganun po kasi ginawa ko sa baby ko, gumana naman po. Iyak din po kasi ng iyak baby ko kahit nilalagyan ko pa lang ng baby oil. Wag nyo po sya sisimulan paliguan ng umiiyak, dapat nasa mood sya bago nyo sya paliguan saka dahan dahan muna. Ako po ginagawa ko inuuna ko shampoo tapos hawak ko habang kausap ko sya saka ko lang sya ilalapag para sabunin yung katawan nya. Naeexcite na sya ngayon sa water hehe. 3 months lang din po baby ko mommy.

lagyan mo si baby ng wash cloth sa dibdib then unahin mo ang body. dapat right temp lang na water, check mo yung water using your elbow para malaman mo. then mabilis lang dapat para di sya lamigin then kausapin mo din si bb para malibang sya. 😀 It works on my baby.

Same po sa baby ko mommy. 2 months and 13 days pero iyakin pa rin tuwing naliligo haha. Kaya minemake sure ko talaga na warm yung water. Minsan kasi nabibigla sila sa tubig eh kaya umiiyak.

Makikisuyo sis, pls click and like the picture. Thank you very much! 😘https://community.theasianparent.com/booth/161126?d=android&ct=b&share=true.

My mga gnyan tlgang baby kog pnpaliguan, buti nlng baby ko di xa takot s tubig, srap n sarap xa pag pnapliguan ko😊

May mga baby po tlagang ganyan.. Ung iba nga po nagugulat pa nga pag napapatakan lang ng tubig..

Baby ko naenjoy lang maligo nun nag 6months na. Pahirapan paliguan nung first five months nya. Hehe.

Libangin nui muna tapos dahan dahan nui buhusan ng tubig o d kaya bigyan sya ng malalaro sa tubig

Ganyan po talaga momshie , basta po laging maligamgam lang ang ipapang'paligo u sa baby ...

Lukewarm water mommy , si baby pag nililigo ko ktwan or paa mna bbsain ko last na ung ulo