ligo

yung baby ko 3 months na. parang takot pa din sa tubig tuwing maliligo umiiyak. ano po ba pwede gawin dito?

23 Các câu trả lời

Warm water po mommy minsan nasa temperature ng tubig kaya ayaw maligo ng baby

warm water po at habang naliligo kausapin nyo po para naaaliw si baby

Wag nyo po paliguan ng malamig or masyado mainitnpra hndi matrauma

ok lang yan mommy.. kahit warm bath umiiyak pa din bby ko nuon.

ganyan din baby ko momsh. masasanay din po sya eventualyy

Hmmmm baka kasi mainit masyado tubig or malamig masyado mommy

Make sure momshie tama ung timpla sa tubig.. warm water po

Baka po masyado malamig or mainit ung water

Araw araw po ba naliliguan si baby?

Baby ko po nakatawa pag naliligo eh