pa sagot naman po thank you

hi po ask ko lang po kung normal po ba sa baby yung tuwing tutulog sya at pagkagising ay bigla bigla nalang parang magugulat or parang nahuhulog tapos para syang takot na takot... nagwoworry na po kasi ako sa tuwing magkakaganon sya medyo nagiging violet labi nya mag 3 months po sya this December 8#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

1 Trả lời

normal po mi..involuntary reflex po, Moro reflex po ang tawag

3y trước

thank you po 💜