anung dapat kung gawin...?

yung ama ng anak ko. gusto makitira muna sana sa magulang nya pang labas ni baby. na ayukong makadisturbo dhil di ako makakilos at ayuko may masabi sila sakin. Ang gusto kopo talaga bumukod kami kahit malayu sya kc ofw po. Tiniis ko na wala sya sa tabi namin kaya lang napapansin ko wala syang pakiramdam samin mag ina. samantala sa magulang nya hundred percent updated sya. samantala samin diko alam. gusto ko ng sumuko tutal makakaya ko nman po buhayin anak ko. ayuko mkipag away lalo na pagdating sa pera. paadvice p.o...

4 Các câu trả lời

ang hirap po talaga makitira sa side nya kung wala naman siya mismo para makasama kayo. mabuti sana kung super close mo ung family nya. mas ok kung titira kayo sa side mo or bumukod po.

Kausapin mo partner mo mommy. Kung may family ka, mas mabuti pang dun ka muna tumira sa family mo kasi mas at ease ka dun kesa sa family nya.

Kausapin nyo po muna mister niyo na ganon ang gusto mo mangyari baka sakali ma convince mo sya na mag bukod kayo.

ang hirap tlga nyan usap po kayo ng maayos muna saka kayo magdecide