Baby crying

Hi mga mommy,share ko lng ang hirap po mag alaga ng baby lalo na pag iyakin.tapos wala pa ung asawa ko nasa work at di maka uwe dahil sa lockdown.at mahirap p po dun sa bahay nila kami nakatira kasama magulang nya,may mga araw na nakiki alam yung magulang nya sa pg alaga ko sa baby ko.minsan po diko nlang pinapansin...nakakapraning lang po talaga,support nman yung asawa ko,ng sasabe sya sa mga kamag anak nya na alalayan ako.pero iba pa din tlaga pag nanjan ang asawa.dapat ko ba sabihin ang sitwasyon ko s knya?kasi bka isipin nya sinisiraan ko magulang nya? Ano po dapat ko gawin?minsan gusto ko na po umuwe sa magulang ko,para dun nlang alagaan anak ko.#1stimemom

1 Trả lời

Mahirap nga kapag hindi kasama si Hubby, iba yung comfort na dala kapag alam mong andyan lang sya. Wag mo nalang masamain masyado InLaws mo, after all apo nila yan, may masasabi at masasabi sila. Sabihin mo nalang skanya na nsstress ka dyan at mas komportable ka sa side mo magstay. Mahirap mag alaga ng baby kapag stressed ka.