My dear Mahlia

Yung 9 months mo syang dinala and sobrang excited kang makita sya tapos paglabas kamukang-kamuka ng tatay, bakit naman ganun anak????

My dear Mahlia
192 Các câu trả lời

hahaha.. same here.. kamukha din ng asawa ko baby ko, laht n lng pati style s pagtulog at oras ng gcng parehas cla hahaha...

Why so cute naman baby😍😍😍 chinito.. Same tau sis pero now na lumaki na bebe girl ko kamukha q na ❤❤❤

Ganyan din baby ko sis. Pero no 5 months old na siya nagiging kamukha ko na siya. Marami nagsasabi. May pag asa pa!

Hehe oo nga eh. Babae pa nman sakin din baka kamukha din ng tatay jusko kht half lang luging lugi ako hahaha 😂

Hi Mahlia. Congrats Momsh. Sana kami na din..tagal pa ng december. Please pray for us Team December. Salamat.

Cute baby😍 Ramdam kita jn te, ung hlos mamatay matay ka s paglabor tpos paglbs kamkha ng tatay, haha..

Same here. Haha. Yung akala ko kamukha ko. Yun pala si tatay ang kamukha. Wala man lang nakuha saken =(

saken din puro sinasabi nila carbon copy daw. pero okay na un, kesa kamukha ng kumpare. hahahaha

Cutie baby! Can't wait for my little one too pero long way to go pa kami. Hopefully kamukha ko. 😊

Same here...tunay nga ang kasabihan..ang anak na babae ay ang female version ng kanyang ama