My dear Mahlia

Yung 9 months mo syang dinala and sobrang excited kang makita sya tapos paglabas kamukang-kamuka ng tatay, bakit naman ganun anak????

My dear Mahlia
192 Các câu trả lời

Congrats po mommy. Ganyan din po si baby ko nung paglabas. Super xerox ng tatay nya. 😊

Haha unfair di po b momsh 😂 pero ganyan ata talaga lalo sa panganay kamukha ng tatay

Ang cute❤ Sana pag labas ng baby ko din kamukha ng asawako at panganay kong anak🥰

same here mga momshie ganyan din si bb girl ko.buti skin khit pano nkuha mata sakin.

Same with my baby hahaha! Baby girl din sia pero photocopy nang tatay nia. 🤣🤣

Hehehe so cute naman ni baby ❤ ganyan dn baby ko paglabas kamukha tlaga ng tatay.

Same sakin hahaha. Ilong lang ang nakuha ko sa anak ko then, the rest sa papa nya

Cute naman xa kaya ok lang.. hehe sa next n baby nlang daw un kopya mo hehe 😄

Hahahaha. Same sis my son s ama din lht wlang nakuha s kin khit kuko😂😂😕

Super cute naman po ng baby niyo. 💓💓 ok lng yan sis. Basta healthy siya