milk more pls

Yung 20 minutes naku pump nang pump pero ganito lang kadami nakukuha ko? Anu ba to nakakaiyak?? Anu ba dapat gawin???

milk more pls
30 Các câu trả lời

Sabayan mo rin ng kape o choco gatas kahit ano basta mainit . Magsipag ka sa pag inom non . Ganun lang ginawa ko ei

If kaya palatch mo palagi si lo. Or try to cover yung bottle. Pwede din habang nakalatch si Lo ska ka magpump

moringgas lacta flow 6pesos sa mercury 2x a day and more water.. prenagen lactamom will also help.

Nuod ka video sa youtube nung pag hand express. Baka mas mdadami kang gata na makuha dun.

Inum ka ng Natalac sis. Pampagatas yan. Yan binigay sakin ng doctor nung wala din akong gatas.

5y trước

Effective natalac, yan din tinetake ko and mother nurture. Unli latch muna kayo ni baby mommy. After 6 weeks dadami na yan.

while latching si bebe, pump the other side para mas madami makuha.

Kumain ka ng mag may sabaw at maganda dn malunggay pang pa gatas yun

Sis more water lang na warm dadami gatas mo at magmalunggay kalang.

inom ka ng malunggay. tapos dapat. masabaw.

Kain ka ng malunggay araw araw