milk more pls

Yung 20 minutes naku pump nang pump pero ganito lang kadami nakukuha ko? Anu ba to nakakaiyak?? Anu ba dapat gawin???

milk more pls
30 Các câu trả lời

Take 2-3 malunggay Capsules daily

May 6 weeks na po ba si baby?

Hindi ba hassle yun?

Inom ka NaTalac momsh

5y trước

southstar or mercury mga momsh

Malunggay mommy then more on sabaw po.

Uminom po kayo ng malunggay water pakuluin lang c malunggay leaves.. or take malunggay capsule, 2-3x a day.. ako in my case everyday po ako umiinom ng malunggay tea, or fenugreek po.. tapos unli latch kusa po sya darami kpag lagi mo ipapalatch kay baby

Tapos punas punasan mo lang ng bimpo na naibabad sa mainit na tubig pag mainit init pa ipamunas mo na sa breast po

Dapat po every time kumain may mainit po kayong sabaw and. Pag umaga or meryenda time and night hot milk

same momsh 😭

Ilang months na si lo mo momsh?

5y trước

Baka po yung pump hindi hiyang sayo..? Try mo po ibang pump. Plus magmilo, oatmeal, malunggay capsules ka rin momsh. Iwas stress at sleep while you can hehe