6 month's 💖

Yiiiee 😍 6 months pregnant but still liit ng tummy ko 😆😅 pero sabi ng Nag ultrasounds sakin ok naman daw si baby base sa ultrasounds ko PLACENTA -ANTERIOR , HIGH LYING GRADE 1 ESTIMATED FETAL WEIGHT - 589GMS FETAL MOVEMENT - ACTIVE FETAL HEART TRATE - 153 bpm AMNIOTIC FLUID - ADEQUATE (AFI = 12.94cm) FETAL PRESENTATION - PRESENTLY BREECH Ok naman po si baby ko diba??

6 month's 💖
29 Các câu trả lời

Ang liit ngaaaa. Btw, congratss momsh!💜

Feeling ko baby boy yan.

4y trước

yis baby boy sya 👶

Yep iba iba kc ang size

Hi sis my gamit kna ni bby?

4y trước

Naghahanap ka ng murang infant's wear?🤰😍 Sa halagang 9️⃣9️⃣9️⃣💰 Set na❗✔️ Di muna kailangan lumabas pa ng bahay ☺️☺️ Direct pabrika ni LUCKY CJ 💯 cotton Wala pong pinagkaiba sa mall ☺️ Pricelist ‼️ 6️⃣pcs Pajama 100pesos only 6️⃣pcs Lampin bird's eye xl 150pesos only 3️⃣pcs Tieside Sleeveless 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Shortsleeves 100pesos only 3️⃣pcs Tieside Longsleeves 100pesos only 3️⃣pairs 3n1(mittens,booties,bonnet) 120pesos only 1️⃣pcs Pranela 100pesos only 1️⃣pcs Receiving blanket 230pesos only ☑️Door to Door(qc area)FREE DELIVERY😍😍 ☑️Shipping(province area)Door to Door☑️☑️ ☑️Payment 1st📌💯 ☑️COD(metromanila)Door to Door☑️☑️ ♦️MOP💯 ➡️CEBUANA🆗 ➡️PALAWAN🆗 ➡️GCASH🆗 https://www.facebook.com/luckyangel12345/

Congrats momshiee

Congratulations

Yes basta okay si baby

4y trước

thanks momsh 💖

snaa all

yes po 😊

4y trước

thanks po💖