Finally may bath tub kana!

Yey mga mamsh natupad na din wish ko makabili ng set ng bathub nya with net para sa mga 0-6 months ?? very happy po ako kayo mamsh share the photos of your cute little one while taking a bath ? #happy

Finally may bath tub kana!
48 Các câu trả lời

Cute ganyan din po sa baby boy ko hehe

San po kayo nakabili nyan? Magkano po?

Helloooo i am zoe ashantiii!

Ang cute. Sana nandito rin sa anim😊

Gusto ko din sana nyan kaso wala akong makita

5y trước

Sa bclaran mamsh meron hanap ka po don mas mura pa

Hi, saan ka po nakabili? Thank you.

5y trước

Taga saan kaba mamsh sa may baba ng sm hyoermarket kadwa ko sya binili

My 3 months old baby 😊

5y trước

Sa mga palengke po marami dn po ganyan same quality sa mall na nabibili nsa 400 gnon

San nio po nabili yan mumshie and hm po?

5y trước

250 dto ko po binili yan dasma cavite pero sa baclaran meron po nyan

gusto ko din ng ganyan :(

Thru online po ba yan nabili??