Finally may bath tub kana!

Yey mga mamsh natupad na din wish ko makabili ng set ng bathub nya with net para sa mga 0-6 months ?? very happy po ako kayo mamsh share the photos of your cute little one while taking a bath ? #happy

Finally may bath tub kana!
48 Các câu trả lời

San mo po yan nabili at magkanu po?

5y trước

250 dto ko po binili yan dasma cavite pero sa baclaran meron po nyan ung net sa shoppee 165

Mgkano po ba ang set? ☺️

5y trước

250 + 165 po sa bclaran meron po

Same bathtub and net 😁

Cute. Magkano bili mo jan momsh?

Hi momsh san nyo po nabili yan

5y trước

Sa sm po naka bili aq ganyan nsa 400 nlng po sale po xah orig prize 800 pro naka bili n aq ng makita q sa palengke (marikina) ang daming ganyan 500 tpos ung net 150

❣️❣️❣️❣️

5y trước

Hi po san po kayo nakabili nyan?

Sus mura lang naman yan

5y trước

Yes po cheap price lang pero happy ang baby ko 250 lang po 😉

Same po sa baby ko ㋛

Saan mo nabili at magkano?

5y trước

Try mo po sa baclaran mamsh mas mura don

nice . San mo nabili sis ?

5y trước

Sa baba ng sm hypermarket kadwa dto samin 250