Finally may bath tub kana!

Yey mga mamsh natupad na din wish ko makabili ng set ng bathub nya with net para sa mga 0-6 months ?? very happy po ako kayo mamsh share the photos of your cute little one while taking a bath ? #happy

Finally may bath tub kana!
48 Các câu trả lời

baby ko sa palangana lang naliligo.... until now 8 Months n sya... meron naman net n hinihigaan minana nya sa pinsan nya. naabutam ng crisis kasi kaya sa palanggana nalang.. pero enjoy naman si baby ko...

gustung gusto ko ibili si lo nyan pero ayaw ni hubby kasi no need na daw kasi bulky daw masyado kahit my pambili ako ayaw padin kainis. 3months na si lo.

5y trước

Para sa mga mamsh na nahihirapan mag pa ligo ang bathtub kaya okay lang na bumili for baby naman

Planggana lang baby ko. Nung natuto tumayo, nakatayo na lagi maligo kahit d sya runong mag walk. Basta tayo lang.

Nice,nag order dn ako baby bath tub w/ net sa shopee kaso net lng dumating kya nainis ako.

5y trước

Hehe same pero okay lang bumili nalang ako ng tub 250 lang naman sya

San mo po nabili yan? Ung nabili ko kase sa shoppee net lang pla un.

5y trước

When she started sitting yan na pinagpapaliguan namin sa kanya

San k nkbili sis and magkano po ung bath tub w/net

5y trước

𝘼𝙝 𝙤𝙠 𝙥𝙤𝙝 𝙬𝙡𝙖 𝙠𝙘 𝙙𝙞𝙩𝙤 𝙯𝙖𝙢𝙗𝙤 𝙚𝙝

300 plus ung ganyan sa sm.. Kulay green sa lo ko.

5y trước

Yung tub lang yung net 165 sa shoppee ko inorder

Same tayo sis, un sakin nman gift nun baby shower

5y trước

Nakaka taba ng puso pag happy si baby sa bago nyang things

Sana all si asawa ko ayaw e ,😭

5y trước

👍