HELP! :(

Yes. We will definitely go to the doctor para ipacheck.up si baby pero itataning ko lang baka may naka experience nito mga mommy. Normal yung temperature niya, di naman irritated si baby. Sabi nila sa init daw yun. Mainit kasi sa kwarto. :( Naka experience din kayo nito? May pagka nana po siya.

HELP! :(
2 Các câu trả lời

Anu yan? Nagpacheck up na kayo momsh?

5y trước

Yes po. Binigyan na ako nang ointment nang Pedia. Nothing to worry. We are not sure ano to. Mag observe lang daw muna. Pag si tumalab ointment at yung gamot balik kami ulit. But so far effective naman yung ointment. 😊😊😊😊