Urine Infection

Hello mga mommies.. ask ko lang po kung meron po sa inyong naka experience na nagka infection si baby pagka silang nya? Si baby ko po kasi may infecton tapos naka heplock po sya ngayon ?

4 Các câu trả lời

hello mommies nagka blood infection po anak ko, newborn po sya dahil po sa UTI ko, naka heplock po sya ngayon 1 week po sya sinasaksakan ng antibiotic. Sana maging okay na sya, pakisama na din po sa prayers nyo anak ko, sana gumaling na infection nya. Sino po may same situation ko naging okay din pi ba baby nyo after nyang masaksakan ng antibiotic for 1 week? Salamat sa po sasagot .

Yes sa tatlong anak ko lahat me.infection paglabas nakuha sakin lagi kasi ako me infection pag buntis

3y trước

ng spotting dn po b kau bec of infection?

Sending prayers mommy na maka recover si baby mo po. God bless.

Hi sis may nakuha po ba kayong discount from Philhealth?