Succesful!

yehey! nkaraos n din nailabas ko na c bb kahapon via cs .. worth it super?? iloveyou baby azariah mckenzie???

Succesful!
127 Các câu trả lời

Congrats! Sa Clinica Antipolo ka nanganak? Magkano inabot ng bill mo at sino ang OB mo? :) I'm preparing din kasi for Nov delivery via CS din.

Congrats! Mommy bakit ka po na cs? 2.5kg lang naman si baby mo hehe. Ask lang kasi yung akin nasa 2kilos na sya 32weeks.

5y trước

breech c bb po

Cute cute naman momsh! Congrats po! Naeexcite tuloy ako lalo para sa baby ko, gusto ko na rin sya makita 😊

Congrats Mommy! Scheduled CS ka dn ba? ilang weeks po si baby bago ka nag pa CS?

Congrats po :) naeexcite ndin ako mailabas si baby girl ko

Congrats po. Cutie cute cute po ng baby nyo. 😊😍😍

congratulations Mommy! ilang weeks c Baby? bakit ka po na Cs?

5y trước

slamat😊

private ka sis or public?? magkano nagastos mo all in??

thank you po sa inyong lahat mga mamshie😚😚😚

Congrats momsh! Welcome to the world baby!