Thank you nkaraos ndin.

Thanks God nakita nadin nmin si baby kahit medyo hirap pag CS super worth it nman pag nkita muna si baby. Thanks sa apps. ang dami kung natutunan.

Thank you nkaraos ndin.
79 Các câu trả lời

Cuuute.. pareho tayo sis CS tinanggap ko na rin noon se iba tlg pagdating ke baby lahat kakayanin. Congrats po

Ang cute naman 💗💞🥰 Congrats mamsh ,sana ako rin makaraos na 💞

Grabe ang lake ng pisngi ni baby sarap kagatin😍😍😍😍

ᴡᴇʟᴄᴏᴍᴇ ᴛᴏ ᴛʜᴇ ᴡᴏʀʟᴅ ʙᴀʙʏ

Cutieee tas ang healthy pa ni babyyy! Congrats momsh😊

wow tabachingching ni baby mommy! Congratsss po😉

Hahaha..pwera usog😂🤣.congrats.mommy🤣😂

taba nman 😅😅😅😅 cute congrats po

pwera usog ni baby 😊 congrats mommy 🤗