PRIOR REGISTRANT

Yan po ako sa sss, wala po hulog since nag apply ako ng sss. July po edd ko, di pala pwde bayaran mula january hanggang bago mag edd? Wala po pala makkuha na benefits. Un po kasi sabi sakin kanina sa sss, akala ko maihahabol pa po. ?

1 Trả lời

opo ako din eh kala ko may makuha ako.. un pala dapat may hulog na ako bago pa ako nangnak

5y trước

Ilan hulog po ba dapat bgo manganak? Kasi july pa naman edd ko akala ko mkkahabol pa