SSS

3months bago edd mo pwede po ang hulog? Kunwari, edd ko is July. Ngayong february po pwede ko ba hulugan ung january-march? Prior registrant lang po ako and walang work. Possible po ba na makakuha ako ng benefits? Ang sabi po kasi sakin sa sss, hndi ako mkkakuha ng benefits ang pagtuos po sakin march-aug bayaran ko kahit bayaran walang makkuhang benefits. Sana po may makapansin.

SSS
1 Trả lời

Bayaran mo january to march kung edd mo july.. may makukuha ka jan..

5y trước

Un nga dn po momsh balak ko, kaso snsbi sakin sa sss wala ako makkuha padin. Tapos pag daw voluntary at matagal na walang hulog wala daw tlga makkuha.