Hi. I am 5 weeks and 3days pregnant. Nagpacheck up ako nung kaka 5 weeks plang ng tiyan ko.

Yan lng nakita ni Dra. Yang maliit na black di na din naexplain masyado, parang wala pa pong gestational sac kahit 5 weeks na. Niresetaan sko ng pampakapit and bedrest din. Then balik daw after 2 weeks. Pero di po ako mapakali, gusto ko pacheck up uli. 😔 may same cases din ba dto na successful/viable naman ang pregnancy?

Hi. I am 5 weeks and 3days pregnant. Nagpacheck up ako nung kaka 5 weeks plang ng tiyan ko.
2 Các câu trả lời

sakin po eto plang nakita 6weeks sac. pinapabalik ako after 2 to 3 weeks para makita si baby🙏🙏🙏

Masyado pa po atang maaga. Balik na lang kayo after 2-3 weeks.