Pregnancy

Nagpacheck up po ako nung 5 weeks ako then balik daw po ako after 2 weeks for trans-v edi 7& 3days weeks palang po makikita na po kaya sa ultrasound yun kinakabahan kase ako baka walang makita pa☹️

2 Các câu trả lời

Tama lang po na after 2 weeks ka pa iTVS kasi po karaniwan pag 5wks sac pa lang ang makikita, which is baka ika-worry mo pa. Pag 6wks naman po baka kita mo na si bb pero wala pa heartbeat or meron pero lower than normal, ikaka-worry mo ulit. 7-8wks ang best magpaTVS kasi kita mo na yung form ni bb with heartbeat na rin 🤗

2y trước

thankyou po papatak po kase ng 7week &3 days si baby yung schedule ko ng trans-v hehe

kita na po yan sis sakin po 5weeks6days kita na po at my heartbeat na din po