gestational sac

Hello mga mommies, first time mommy po ako. TTC for 5 yrs, 6 weeks preggy po based sa last mens. nagpa-ultrasound ako 6 weeks na dapat sya pero sabi ni dra. GS plang sya at wala pa sya fetal pole and HB. Pinapabalik po ako after 2 weeks and take ng folic and duphaston. Sino po same case na naging okay naman after 2 weeks? kinakabahan po ako. 🙏#firstbaby #pregnancy #1stimemom

gestational sac
1 Trả lời

take mo lng mga med na binigay sau ni OB mo, take bedrest and Pray po mommy.. Godbless po ❤️🙏