Mk bầu tuần t7 sau khi qh nhẹ nhàng xong thì mk thấy ra dịch màu phớt phớt đỏ . Chỉ ra lúc dấy thoii. Co ls k các M

13 Các câu trả lời

Ko nên đâu mom dể gây hại cho baby kiêng từ lúc bầu đến sau sinh 6thag đến 1 năm luôn tuỳ theo cơ địa từng người nữa

sảy thai chứ chả đùa nha mom.. 3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên kiêng tuyệt đối nhé..

ko nên m ơi sảy như chơi nhe...kieng đến sinh ra và kieng luôn 6 tháng sau sinh

3 tháng đầu và 3 tháng cuối phải kiêng tuyệt đối nha mom. Đi bv đi mom

đi khám đi mom ạ. Động thai rồi 3th lẽ ra nên kiêng. haizzzz

đi khám đi m ơi, 3th đầu và 3th cuối nên kiêng nhé m

đi khám xem sao mom, 3th và 3th nên kiêng qh nha

hạn chế mang thai đừng qh nè

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3th đầu mom nên kiêng