Giãn tĩnh mạch Hôm nay đi tắm nhìn vào gương thấy bầu ngực xuất hiện tia máu chi chít. Có cách nào khắc phục bh các m?

7 Các câu trả lời

mình sinh xong mới bị thế vì sữa về nhiều một lúc cộng thêm mới sinh mà lau kị nhiều thế là thành vậy m ạ để tự hết m ạ

3y trước

Em vẫn giữ thói quen tắm bằng đá kì huhu. Mong là sau nhiều sữa cho con ạ

k sao đâu mom, mình cũng vậy đó nếu ngứa thì sợ bị rạn mom. mua dầu dừa bôi đi nha

này giống sắp bị rạn ngực hơn mom ạ. Thoa dầu dừa or bio oil vào

3y trước

tùy người, có ng rạn ngực nha mom, mẹ mình nè, rạn ngực bụng te tua hai,zzz

bị rạn ngực rồi mom ơi..

3y trước

đúng rồi nè.. có ngứa thì mom ráng đừng gãi nha.. gãi là rạn nhiều hơn á.. bôi kem vô cho đỡ ngứa..🤗

rạn ngực m ạ

k sao đâu mom

ko sao đâu m,