Dấu hiệu sắp sinh trước vài tuần

#xinkinhnghiem Bầu 36w cảm giác bé cứ máy và thúc ở bụng dưới gần cửa mình, trằn bụng, cảm giác chèn ép bàng quang thường xuyên có phải sắp đến ngày sinh không các mẹ 😢😢😢 Lúc 34w bé mới 2kg2, muốn dưỡng đến tầm 39w cho bé nặng ký mà dấu hiệu như vầy sợ quá 😞😞😞

2 Các câu trả lời

đây chưa phải dấu sinh m nhé

3y trước

Mình cảm ơn ạ. Do có lúc mình cảm giác bé đã tuột xuống dưới ấy, nhưng chủ yếu vẫn còn đạp trên rốn nhiều. Mà bụng mình lớn lắm nên cứ sợ sinh sớm hi

chưa phải đâu mom ơi