e có bầu gần 6tuan mà nghen giữ qua ,cứ ăn vào ói ra hết hay chong mặt m.n có cách nào hết oi k a

15 Các câu trả lời

Chia nhỏ bữa ăn những món ít tanh ăn trái cây có vị chua ( ăn ít thôi và tránh khi ăn đang đói sẽ gây đau bao tử và dạ dày Á ) uống nước trái cây ngậm kẹo rừng . Tốt nhất lúc nghén này ăn được những gì tốt cho thai thì cứ ăn đừng nghĩ mình ko ăn được . Chỉ cần mom có lòng tin mình ăn được ăn được là vượt qua kỳ nghén dễ dàng hơn . Lúc trước e nghén phát ói cũng gán ăn cứ mỗi lần ăn hay nghe mùi khó chịu lai dặn lòng là ko sao lúc trước ăn được lúc này cũng vậy thế là hết nghén khi nào ko hay luôn kết thúc nghén trong vòng 1 tuần luôn . Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

3y trước

mình ăn k đc ,ngủ k đc ,mà hay chong mặt và hay sốt vào buổi sáng và chiều nữa m oi ,đang dịch bệnh mà như thế này nữa nên mình cũng hơi lo

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn thức ăn mềm, thanh đạm để tránh kích thích dạ dày. Kiêng bớt đồ chua cay, thức ăn nhanh. M có thể ăn thêm các loại hạt ngũ cốc, ăn quả sung, nước gừng sẽ có tác dụng giảm nghén. Quan trọng nhất là m phải ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. Ăn đúng bữa, ngủ đủ giấc, giữ tinh thần vui vẻ thì mới giảm bớt cảm giác nghén lại m ạ

cố lên mom ạ. lúc em nghén làm mọi cách vẫn không hết vì ăn vào là ói, uống nước lả cũng ói, lúc đó e truyền nước và ăn mấy loại hạt, uống thêm ít sữa. còn ăn thì ko thể nào ăn được luôn. ăn vào xong tí lại ói sạch không thể kìm đc, uống thuốc cũng ói sạch.

k ăn được là chóng mặt đó mom, mom gắng ăn vào, k ăn được nhiều thì ăn ít, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống sữa tươi không đường vào nữa

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng thử xem..chóng mặt thì m ăn thực phẩm giàu sắt, ngủ đủ giấc, uống nhiều nước nè.

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

nghén mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng ngậm gừng xem đỡ k nha mom

Mom nghỉ ngơi nhiều lên nhé, uống nước ấm, bổ sung các loại hạt dinh dưỡng thử nhé mom

mom uống trà gừng, ngậm kẹo gừng.. chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn 1 ít thôi..

m nên chia nhỏ bữa ra nha m.ngậm kẹo gừng xem sao m.nha