E nghe mọi nguoi nói bầu mà khóc nhìu sinh e bé ra mặt hay nhăn nhó bùn rầu phai ko mây m???

18 Các câu trả lời

cũng đúng đó vì con sẽ bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và cảm nhận của mẹ. Mẹ khóc, buồn nhìu thì con sinh ra có nguy cơ bị tự kỷ, trầm cảm và nhìu bệnh khác

đúng nha. Bé con của b mình khi bầu mẹ nó hay lo, k vui, sinh ra tới giờ mặt bé vẫn k vui nha. Thương lắm, nên m cố vui vẻ lạc quan cho con mình khỏe nhé.

chính xác nha mom.. bé đầu của em sinh ra mặt nhăn, bí xị tới 3 tháng mới hết.. khóc đêm, khóc ngày, khóc như chưa bao giờ đc khóc luôn á..

đúng rồi đó m, bầu bì k nên khóc nhiều con sinh ra dễ bị trầm cảm, gây ảnh hưởng k tốt đến sự phát triển của con

cũng tùy mom ơi. nhưng nên cố gắng ko buồn khóc, ảnh hưởng xấu tới con nha mom. mẹ vui thì con mới vui khỏe nè

đúng rồi m. như hồi bầu, mh hay cười, bà tám, giờ đẻ thằng con ra i chan, ms mấy tháng mà nhiều ch lắm

đúng r mom. bé m sinh ra k cười luôn mặt cứ buồn , cau có lắm. tới 6thang mới thay dk bé cuoi

minh nghe như vậy. chu nhỏ bạn mjnh khóc suốt ma đẻ ra con cung cười tối ngày

Đúng rồi đó m. Khi mang thai cảm xúc của mẹ ảnh hưởng tới con rất nhiều

có đó mom ngoài dinh dưỡng e bé sống bằng cảm xúc mẹ nữa 😊