Các m ơi cháu e 21ng tuổi bị f0 h phải sd thuốc j m nào biết chỉ e vs ạ

4 Các câu trả lời

mình cũng ko dám chắc lắm m nè.nhung mình có đọc 1 bài viết của bs nói thì nên cho trẻ uống hạ sốt như cảm cúm thông thường nè m.mình nhắc lại là mình ko biết chắc.nên mình đã đọc và tìm hiểu giúp m.dù vậy đây là địa dịch nên ko dám chủ quan.mong sẽ có thêm thông tin hữu ích cho m nha

3y trước

nhỏ e tập đầu nên k biết để bé bị f0 mà nhà ck k chịu mua thuốc gửi vào nên e tìm hiểu gửi cho nó, c. on mom tv ạ

m đang ở nhà ak, này phải có bs theo sát ak, cho bé bú mẹ thật nhìu vào để tăng đề kháng, bé sốt nhẹ nên lau người, dưới 38,5 độ ko nên uống thuốc nha m,

Cho bé bú nhiều.uong tăng đề kháng.

đẩy bài cho mom