Các mom ơi, e đi SA mà 3 hìh đen khác vs hìh màu ở phần trên về số tuần thai, ko biết có nhầm ảnh ko

10 Các câu trả lời

siêu âm có chênh lệch nhé. Nên lấy tuần 12 làm chuẩn thôi. S.a bác sĩ ko nói j thì bt thôi mom

siêu âm thì cũng chỉ chuẩn đoán phần nào thôi mom, bác sĩ k nói gì bất thường là dc mom.

sa màu khác với sa đen trắng. sa đen trắng thường là chuẩn hơn

có chênh lệch mà m,bác sĩ ko ns gì thì m yên tâm nhe

3y trước

dạ mom, nghe v cx yên tâm ạ

Mom hỏi Bác sĩ khám xem sao

3y trước

dạ, em về thì mới để ý kỹ chỗ đó giờ hơi hoang mang quá mom ơi

siêu âm có chênh lệch nha mom

3y trước

dạ mom😊

BS k nói gì thì k sao đâu mom

hỏi bs mới biết m

ko sao đâu m

hỏi bs ý m

3y trước

dạ về thì mới coi kỹ lại nên lần sau đi khám lại hỏi luôn ạ