Góc mang thai lần đầu

#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu Em có dấu hiệu nghén bầu rồi nhưng thử que vẫn chưa lên vạch, tính từ hôm thả đến nay được 2 tuần rồi ạ. Em lần đầu nên không biết được bao lâu thì thử que lên 2 vạch ạ?Mong mn giúp đỡ.

Góc mang thai lần đầu
6 Các câu trả lời

trễ kinh từ 7-10 ngày nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

4y trước

cảm ơn mom nhiều nè

trễ kinh 1 tuần rồi thử que lại nha bạn, lúc trước mình cũng thả rồi 3 tuần liên tiếp mua que về thử mà k thấy, đến lúc trễ kinh 10 ngày mình thử que lên 2 vạch, Siêu âm thai được 4 tuần rồi ấy

4y trước

vâng, em cám ơn chị ạ! nghén kinh lắm mà thử thì k lên vạch nên em cũng hoang mang ^^

trễ kinh 1 tuần m nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

4y trước

vâng em cám ơn ạ. vì tập đầu nghén nhiều quá mà thử lại không lên vạch nên e hơi lo ạ ^^

tùy thai vào muộn hay sm nữa như mh trễ 1hm thử lên luôn vì dính sát ngày kinh nguyệt luôn

4y trước

dạ vâng ạ. mình thả được 2 tuần r ý. chắc là sớm quá thử chưa lên

lúc trc mình trễ 2 tuần mới thử

4y trước

dạ vâng để tuần sau e thử lại xem s. cũng mong con lắm hihi

Chậm thì thường lên luôn m nhé

4y trước

vâng ạ, e cũng đang đợi chậm nè mom, e mới thả đc 2 tuần thôi. có dấu hiệu nghén r. chắc còn mới nên chưa lên vạch ạ